SẢN PHẦM BỔ SUNG - HEO CON

Chia sẻ lên:
 Công ty Tiến Phát chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm thức ăn cho ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm như: Prestarter Mix chuyên dùng cho heo con từ 7-15kg, bột giữ ấm cho heo,v.v...Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên kinh doanh thương mại các mặt hàng thuốc hiệu quả cao đặc biệt dùng trong phòng ngừa, điều trị các bệnh & dịch trong ngành thú y, thủy sản

Chất lượng là nhân tố quyết định của Công ty Tiến Phát. Với dây chuyền sản xuất khép kín, Công ty Tiến Phát chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, độc đáo, hiệu quả trong sử dụng khi đến tay của người chăn nuôi & các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Trên thương trường, thương hiệu Tiến Phát đã được xây dựng nên không chỉ bởi các dòng sản phẩm có chất lượng cao, chủng loại đa dạng.

Công ty luôn sẵn sàng chia sẻ những thắc mắc, tư vấn kịp thời cho người chăn nuôi về kỹ thuật và phương pháp chăm sóc gia súc, gia cầm tốt nhất, đạt hiệu quả tối ưu.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhanh nhất.